Logo letter
Nuoc rua xe tot nhat hien nay
about 1 month ago
dung-dich-hoa-chat-nuoc-rua-xe-bot-tuyet

Thời nay, việc dùng xà phòng rửa xe đã không còn được ủng hộ nữa, thay vào đó, người ta phải dùng đến các loại nước rửa xe chuyên biệt được bày bán trên thị trường. Để biết những loại dung dịch rửa xe tốt cũng như giá cả mua bán nước rửa xe, hãy tham khảo thông tin sau.

 

Tư vấn chọn mua nước rửa xe bọt tuyết

 

Nước rửa xe tạo bọt nào tốt? - Vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không hẳn vậy. Chưa chắc cứ bỏ ra nhiều tiền sẽ có được sản phẩm chất lượng. Bởi dung dịch rửa xe tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

 

Để chọn mua nước rửa xe chuyên dụng, bạn cần nắm được:

 

- Nhóm phân phúc cao cấp: Nước rửa xe ô tô có giá cao, chất lượng tốt, chuyên dùng cho những tiệm chuyên nghiệp, hoặc các khách hàng muốn "xế" của mình được chăm sóc tối ưu nhất.

 

- Nhóm phân khúc tầm trung: Nước rửa xe máy có chất lượng ổn, tuy nhiên thương hiệu không quá nổi tiếng, và hay dùng trong những cơ sở bán chuyên

 

- Nhóm phân phúc bình dân: Dung dịch rửa xe giá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng và hiệu quả vệ sinh vẫn đảm bảo, tuy nhiên nồng độ không đậm đặc.

 

Một vài loại nước rửa xe chuyên dụng hiện nay

 

- Nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo: Thương hiệu đến từ Đức, nổi tiếng vì mùi thơm tự nhiên, nồng độ đậm đặc và khả năng làm sạch hoàn hảo. Tuy nhiên chúng thường hết hàng và việc mua sản phẩm không dễ dàng.

 

- Nước rửa xe máy Sumo (xem tại: https://goo.gl/9z8Hn8 ) Thường được những khách hàng rửa xe tại gia tin dùng. Sản phẩm giá rẻ, mùi thơm, vệ sinh cực sạch và có khả năng chống gỉ cực tốt.

 

- Nước rửa xe Maxrider: Thương hiệu nội địa mới, tuy nhiên chất lượng lại hoàn toàn vượt trội, thích hợp dùng cho cả ô tô, xe máy.

 

Ngoài ra, hiện nay, mua nước rửa xe không chạm khá được ưa chuộng bởi rửa xe nhanh, hiệu quả mà không cần nhiều dụng cụ rửa xe. Công nghệ này vừa tiết kiệm thời gian, nhân công, đồng thời tăng doanh thu vào những dịp cao điểm.

Để được tư vấn kỹ hơn về nước rửa xe công nghệ cao, gọi ngay cho Tahico qua số: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 nhé!

Posted in:
Read Further
3 days ago
Mua bán bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp giá rẻ trên toàn quốc. Khách hàng cần mua dụng cụ rửa xe ô tô, đồ nghề rửa xe máy vui lòng liên hệ công ty Tahico
09/01/2019
Bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô dĩ nhiên là điều kiện cần phải có nếu khách hàng muốn kinh doanh dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi.